Trang chủ    >    Tin tức    >    Việc doanh nghiệp cần làm để khắc phục tình trạng nhân viên nhảy việc – đứng núi này trông núi nọ

Trong điều kiện khắc nghiệt của thương trường, cuộc chiến giữa các doanh nghiệp về nguồn nhân lực diễn ra liên tục đặc biệt tại các công ty tầm cỡ trên thế giới. Để thu hút nhân tài, các doanh nghiệp phải không ngừng hoàn thiện chính sách phát triển nguồn nhân lục mà theo đó mức lương thưởng cùng các chế độ đãi ngộ khác luôn được các nhà lãnh đạo quan tâm.

Bên cạnh các công việc thuần túy như: chấm công, xây dụng thang bảng lương, tuyển dụng nhân viên mới, các chính sách về bảo hiểm, đánh giá lao động…. một chuyên viên nhân sự đòi hỏi một người cần có cái nhìn tổng quát trong chiến lược phát triển nguồn nhân lực và xây dựng mối quan hệ gắn kết giữa nhân viên với công ty.

Nhân viên mặc áo đồng phục gắn kết với công ty

Cùng Đồng Phục Nucatt tìm hiểu những bí quyết giúp khắc phục tình trạng nhân viên đứng núi này trông núi nọ.

Hãy quan tâm đến nhân viên ngay ngày đầu tiên nhận việc

Ấn tượng tốt đẹp trong ngày đầu tiên làm việc sẽ là một yếu tố giữ chân nhân viên ở lại với công ty sau này. Và việc chuẩn bị đón nhân viên một cách chu đáo sẽ thôi thúc họ cố gắng hết mình để bắt kịp tính chuyên nghiệp của công ty

Nhân viên phải hiểu rõ vị trí, công việc của mình

Hãy để nhân viên của bạn biết rằng, nếu họ làm việc tốt họ sẽ được khen ngợi hoặc được xem xét chuyện tăng lương, thưởng hoặc thăng tiến nghề nghiệp. Đừng quá khắt khe khi kiểm soát công việc của họ. Hãy để họ tự thể hiện bản thân theo phong cách của họ, miễn là kết quả cuối cùng họ có hoàn thành công việc họ phải làm không.

Hãy để nhân viên mới nhìn thấy sự quan tâm từ bạn

Việc ứng xử với nhân viên là rất quan trọng đối với một nhà quản trị nhân sự. Nhà quản lý giỏi là người biết phát huy mọi năng lực và sự nhiệt tình trong công việc của các nhân viên. Bên cạnh đó nhà quản lý phải biết đồng cảm và nắm bắt tâm lý của họ.

Để khắc phục tình trạng nhân viên đứng núi này trông núi nọ hãy trở thành một nhà quản lý biết lắng nghe, thường xuyên tham khảo ý kiến của nhân viên, thường xuyên lắng nghe và tham khảo các ý kiến của nhân viên trong việc giải quyết các vấn đề nảy sinh trong công việc, chia sẻ những thông tin kinh doanh với nhóm nhân viên để họ thấy mối liên hệ giữa công việc của họ với kết quả công ty đang đạt được.

Sếp quan tâm đến nhân viên

Gắn kết nhân viên trong công ty với nhau

Thường xuyên tổ chức các hoạt động mang tính chất giải trí tại công ty trong những dịp đặc biệt cũng là cách tạo ra môi trường thân thiện để mọi người có thể thoải mái trong văn phòng và cơ hội để cho các nhân viên có thời gian tìm hiểu về gia đình và cuộc sống riêng tư của đồng nghiệp.

Thiết kế áo đồng phục cho nhân viên là một cách để tăng sự gắn kết giữa các cá nhân riêng lẻ trong cùng một tập thể lớn.

Màu áo chung nhắc nhở mọi người về sự hiện diện của những đồng nghiệp, và mối liên hệ giữa mọi người trong công việc, động viên họ cùng nhau cố gắng, hỗ trợ lẫn nhau phấn đấu vì sự phát triển của công ty.

Và chiếc áo cũng chính là một vật lưu niệm quý giá về khoảng thời gian mọi người được làm việc và phát triển trong một tập thể thật sự bổ ích và đáng nhớ như thế nào.

Đồng phục chuyên nghiệp cho nhân viên

Trên đây là những kỹ năng không chỉ riêng các nhà quản lý nhân sự mới cần trang bị mà tất cả các nhà làm công tác quản lý nói chung cần phải biết để thúc đẩy, tạo động lực cho các nhân viên cấp dưới cùng đạt được mục tiêu chung của doanh nghiệp.

Nucatt Unifrom là thương hiệu thiết kế và sản xuất đồng phục chất lượng cao cho các doanh nghiệp, trường học, nhà hàng và chuỗi café...Chúng tôi hướng đến việc cung cấp cho khách hàng các sản phẩm cao cấp, tinh tế và chất lượng nhất cùng với tiến độ nhanh nhất. Đảm bảo một dịch vụ mang đẳng cấp quốc tế!

NUCATT UNIFORM “ Am Hiểu – Tận Tâm – Chuyên Nghiệp”

Sản xuất đồng phục doanh nghiệp, đồng phục quán, đồng phục lớp, nhóm Tư vấn, hỗ trợ thiết kế, giao hàng toàn quốc. Cam kết chất lượng sản phẩm. Cam kết thời gian giao hàng. An tâm 100% với chính sách đổi trả hàng nếu sai sót.

Chúng tôi Cam Kết: Đúng Giá - Đúng Hẹn - Đúng Mẫu

Để có được những mẫu đồng phục cho doanh nghiệp đẹp, liên hệ với Nucatt ngay bạn nhé! 

Liên Hệ

Tại Nucatt, chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp sản phẩm và dịch vụ cho bạn 24/7

HOTLINE : 0906.900.986

Email: van.nth@nucatt.vn (Ms.Vân)

Visit us at:

Địa chỉ: 111/24 Phạm Văn Chiêu, Phường 14, Gò Vấp.

Chúng tôi mở cửa từ
- Thứ 2 – Thứ 6 từ 8h – 17h30
- Thứ 7 từ 8h – 12h