Trang chủ    >    Tin tức    >    Các bước để đặt áo phông đồng phục in hình, in chữ tại tp hcm

Ngày nay, đồng phục không còn là những mẫu áo đơn điệu, các mẫu được may sẵn mà bạn có thể đặt áo in hình theo sở thích, mong muốn. Vậy các bước để đặt in áo đồng phục cụ thể như thế nào để có được mẫu đồng phục đẹp. Cùng Nucatt tìm hiểu nhé!

Đặt áo in hình trở nên phổ biến hiện nay, các hình in được linh hoạt nhiều loại từ đơn giản tới phúc tạp, có hình nhỏ, có hình lớn… Với màu sắc đa dạng tùy vào mong muốn của khách hàng. Bên cạnh đó, khi đến với Nucatt, chúng tôi tư vấn kỹ càng và nhiệt tình để cho ra các mẫu áo đồng phục đẹp hài hòa và tối ưu nhất. Cùng tham khảo 5 bước để đặt áo in chữ, in hình đẹp chuẩn nhé mọi người.

Bước 1: Tham khảo những mẫu áo được in trên thị trường, lựa chọn mẫu in theo sở thích.

Bước 2: Tự thiết kế mẫu chữ, mẫu logo của áo đồng phục hoặc lên ý tưởng để nhờ nhân viên thiết kế thực hiện.

Bước 3:  Tìm cơ sở nhận đặt in áo phông đồng phục gần nhất và uy tin trên thị trường. Bước này đòi hỏi bạn cần tìm hiểu kĩ những cơ sở hiện có, tham khảo những nguồn thông tin đáng tin cậy để có lựa chọn đúng, tìm được địa chỉ đặt in áo đồng phục đẹp và chuẩn nhất.

Bước 4: Liên hệ địa chỉ đặt áo phông đồng phục uy tín để trao đổi và làm áo.

Bước 5: Kiểm tra mẫu, sau đó kí hợp đồng và làm số lượng áo cần thiết.

Qua 5 bước đơn giản bạn đã có được mẫu áo theo đúng yêu cầu. Thế nhưng không phải cơ sở nào cũng là địa chỉ nhận đặt áo phông in hình đáng tin cậy. Việc tìm ra địa chỉ chính xác cũng là việc rất khó.

Nucatt Unifrom là thương hiệu thiết kế và sản xuất đồng phục chất lượng cao cho các doanh nghiệp, trường học, nhà hàng và chuỗi café...Chúng tôi hướng đến việc cung cấp cho khách hàng các sản phẩm cao cấp, tinh tế và chất lượng nhất cùng với tiến độ nhanh nhất. Đảm bảo một dịch vụ mang đẳng cấp quốc tế!

NUCATT UNIFORM “ Am Hiểu – Tận Tâm – Chuyên Nghiệp”

Sản xuất đồng phục doanh nghiệp, đồng phục quán, đồng phục lớp, nhóm Tư vấn, hỗ trợ thiết kế, giao hàng toàn quốc. Cam kết chất lượng sản phẩm. Cam kết thời gian giao hàng. An tâm 100% với chính sách đổi trả hàng nếu sai sót.

Chúng tôi Cam Kết: Đúng Giá - Đúng Hẹn - Đúng Mẫu

Để có được những mẫu đồng phục cho doanh nghiệp đẹp, liên hệ với Nucatt ngay bạn nhé! 

Liên Hệ

Tại Nucatt, chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp sản phẩm và dịch vụ cho bạn 24/7

HOTLINE : 0906.900.986

Email: van.nth@nucatt.vn (Ms.Vân)

Visit us at:

Địa chỉ: 111/24 Phạm Văn Chiêu, Phường 14, Gò Vấp.

Chúng tôi mở cửa từ
- Thứ 2 – Thứ 6 từ 8h – 17h30
- Thứ 7 từ 8h – 12h